Chuyên Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Uy Tín – Chất Lượng Cho Spa

Huyền Phương là một trong những đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền cho Spa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác của hơn 1000 Spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, đặc biệt là sở hữu nhà máy chuẩn GMP cho ra đời những sản phẩm an toàn – chất lượng – giá rẻ, phù hợp với xu thế hiện nay.

công ty gia công mỹ phẩm độc quyền huyền Phương
*Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền!

I. Gia công mỹ phẩm là gì? Sự khác biệt giữa gia công OEM và ODM

1. Gia công mỹ phẩm là gì?

thông tin gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền
Thông tin gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền!

Đó là mô hình kinh doanh mà trong đó, các đơn vị kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm sẽ yêu cầu các nhà máy, công ty gia công sản xuất các sản phẩm. Phía đơn vị gia công sẽ sử dụng các loại máy móc theo tiêu chuẩn cùng các nguyên vật liệu được kiểm duyệt nghiêm ngặt nhằm hoàn thiện sản phẩm cho phía đơn vị kinh doanh.

Ngoài loại hình gia công mỹ phẩm theo từng sản phẩm yêu cầu, phía công ty gia công còn có thể cung cấp dịch vụ gia công trọn gói.

Công việc này ngoài sản xuất mỹ phẩm độc quyền, công ty gia công còn tư vấn thiết kế, chiến lược marketing, tư vấn chọn chai lọ, thương hiệu,… Đảm bảo các vấn đề kinh doanh cho các đơn vị khác.

2. Gia công ODM và OEM khác nhau như thế nào?

sự khác nhau gia công ODM và OEM!
*Sự khác nhau gia công ODM và OEM!

Gia công ODM là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền. Khi chọn loại hình này, công ty gia công sẽ dựa trên chỉ định của các đơn vị kinh doanh (khách hàng) và sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến thành phần, nguyên liệu, thiết kế, chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu,…

Gia công OEM là hình thức gia công mỹ phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng về thành phần, nguyên liệu, mẫu thiết kế thương hiệu,… Đơn vị kinh doanh sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về tất cả những yêu cầu trên.

II. Vì sao nên chọn công ty gia công mỹ phẩm độc quyền tại Huyền Phương?

tại sao chọn sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Huyền Phương
Tại sao chọn sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Huyền Phương!

1. Cung cấp sản phẩm độc quyền về thương hiệu – an toàn về nguyên liệu

Các sản phẩm Huyền Phương gia công đều được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Và không đại trà như các mỹ phẩm bán lẻ thông thường khác. Tất cả đều được sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các mỹ phẩm do nhamaygiacongmypham.com cung cấp đều phù hợp với các liệu trình tại Spa. Mang đến hiệu quả rõ ràng cho người sử dụng mỗi ngày, giúp các Spa, thẩm mỹ viện xây dựng lòng tin với khách hàng của mình.

gia công mỹ phẩm cho spa
*Gia công mỹ phẩm Tại Huyền Phương!

2. Phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Có rất nhiều đối tượng khách hàng, có thể dùng tại nhà hoặc đến Spa, thẩm mỹ viện để chăm sóc sắc đẹp, điều trị các vấn đề về da như mụn, thâm nám, sẹo rỗ,… Thấu hiểu vấn đề đó, Huyền Phương đã sản xuất mỹ phẩm độc quyền cho các Spa, thẩm mỹ viện sao cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất. 

3. Dịch vụ hỗ trợ tận tình, nhiều chương trình ưu đãi

Khi chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói của Huyền Phương, các Spa, thẩm mỹ viện sẽ được hưởng những quyền lợi và nhiều chương trình ưu đãi như sau:

gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng cho spa làm chủ kinh doanh
*Gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng cho spa làm chủ kinh doanh
 • Tặng miễn phí phác đồ điều trị trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm.
 • Hỗ trợ chuyên môn đào tạo bán sản phẩm.
 • Hỗ trợ đào tạo các Spa, thẩm mỹ viện mới vào nghề hoặc Spa làm lâu năm nhưng chưa có cho mình những mỹ phẩm ưng ý nhất.
 • Hỗ trợ giấy tờ pháp lý ra thị trường

4. Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ nhất

nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cgmp
*Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP!

Huyền Phương là đơn vị có nhà máy chuẩn GMP riêng. Không thông qua đơn vị trung gian nào nên giá thành sẽ rẻ hơn so với đại đa số các đơn vị gia công khác trên thị trường, giúp các Spa, thẩm mỹ viện tiết kiệm chi phí.

III. Xu hướng gia công mỹ phẩm của các Spa hiện nay

xu hướng gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền
*Xu hướng gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền!

Trong những năm gần đây, nhiều người tiêu dùng liên tục nhận những cảnh báo về các sản phẩm chăm sóc da có chứa hóa chất độc hại, không chỉ ảnh hưởng đến sắc đẹp mà còn đến sức khỏe

Đó là chưa kể các thông tin về những cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, nhãn mác được bày bán công khai trên thị trường. 

Và để tránh sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng, người tiêu dùng đã tự trang bị kiến thức về thành phần cũng như độ an toàn của các loại mỹ phẩm, tạo tiền đề cho sự phát triển của các mỹ phẩm thiên nhiên như hiện nay.

Nguồn mỹ phẩm cho spa - Huyền Phương
*Nguồn mỹ phẩm cho spa – Huyền Phương!

Mỹ phẩm thiên nhiên là những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da có thành phần, nguyên liệu từ các loại thảo dược. Hoặc chiết xuất từ tự nhiên như cam thảo, hoa hồng, mật ong,…

Các sản phẩm này không gây hại cho da hay sức khỏe con người. Đồng thời thân thiện với môi trường do các chất thải ra trong quá trình sản xuất không ảnh hưởng đến tự nhiên. Phù hợp với xu thế “sống xanh” của con người ngày nay.

IV. Các dòng sản xuất mỹ phẩm độc quyền được gia công tại Huyền Phương

các dòng mỹ phẩm gia công độc quyền
*Các dòng mỹ phẩm gia công độc quyền!

Các mỹ phẩm được gia công độc quyền tại Huyền Phương được hơn 1000 Spa, thẩm mỹ viện tin dùng bao gồm:

 • Kem dưỡng trắng
 • Dung dịch hút sắc tố, bóc tách nám
 • Kem trị nám
 • Kem trị mụn thảo dược
 • Kem dưỡng ẩm
 • Kem chống nắng
 • Sữa Rữa Mặt
 • Các sản phẩm khác….
gia công mỹ phẩm trọn gói cho spa tại huyền phương
*Gia công mỹ phẩm trọn gói cho spa tại Huyền Phương!

Là đối tác đáng tin cậy của các Spa, thẩm mỹ viện. Huyền Phương là địa chỉ chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói – giá rẻ – đảm bảo chất lượng!

Liên hệ ngay để được tư vấn gia công chỉ với 100 sản phẩm!

Điện thoại: 0962.662.029

Email:  info@nhamaygiacongmypham.com

Trang web: nhamaygiacongmypham.com

TÝ VẤN ZALO